Đảng, Đoàn thể

Các cấp Công đoàn Công ty Nhiệt điện Duyên Hải tích cực chăm lo, thăm hỏi đời sống người lao động

Thứ ba, 21/6/2022 | 15:37 GMT+7
Chiều ngày 9/6/2022, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Duyên Hải do đồng chí Nguyễn Văn Đô - Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho CBCNV 07 phân xưởng và khối hành chính sau khi Đại hội Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2022 – 2027 được tổ chức thành công vào tháng 5/2022.

Thăm hỏi NLĐ tại PX QLVH Cảng

Nhân chuyến thăm, ông Nguyễn Văn Đô – Chủ tịch Công đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình việc làm, môi trường, điều kiện làm việc, đời sống của người lao động. Đồng chí Chủ tịch đã ghi nhận tinh thần vượt khó và biểu dương những thành tích, nỗ lực của tập thể CNVCLĐ các đơn vị; đồng chí mong muốn Lãnh đạo các đơn vị và Công đoàn bộ phận tiếp tục có những cơ chế, chính sách và hoạt động thiết thực để chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động tốt hơn; thực hiện tốt công tác an toàn, vệ sinh lao động, góp phần đảm bảo môi trường lao động an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị.

Thăm hỏi NLĐ tại PX Điện Tự động

Qua buổi gặp gỡ, các vấn đề về công việc, cuộc sống được người lao động quan tâm như nhà ở, chế độ,.. đều được đồng chí Chủ tịch Công đoàn ghi nhận và trao đổi. Công đoàn Công ty cam kết sẽ luôn lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng của người lao động để và có những chỉ đạo kịp thời tới các Công đoàn bộ phận cũng như trao đổi cùng Ban giám đốc Công ty nhằm chăm lo tốt hơn cho người lao động, động viên, khích lệ người lao động tiếp tục phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2022.

Trong 5 năm tháng đầu năm 2022, Công đoàn Công ty đã chỉ đạo các Công đoàn bộ phận tổ chức nhiều giải thi đấu thể thao qua đó tạo sân chơi cho CBCNV sau 01 thời gian dài tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Theo kế hoạch, vào cuối tháng 6/2022, Công đoàn sẽ phối hợp cùng Công ty tổ chức Hội thi nấu ăn nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, hoạt động trên sẽ tiếp tục tạo thêm sân chơi cho CBCNV Công ty, qua đó gắn kết CBCNV giữa các đơn vị để cùng hoàn thành tốt các nhiệm vụ SXKD được giao.

Một số hình ảnh thăm hỏi tại các đơn vị còn lại:

Văn Phòng (TPCDH)

Tin đã đưa