Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Phát điện 1 thăm và làm việc tại Trung tâm Điện lực Duyên Hải.

Thứ hai, 26/9/2022 | 08:44 GMT+7
Trong hai ngày từ ngày 22/9 và ngày 23/9 vừa qua, Đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) do Ông Nguyễn Tiến Khoa - Chủ tịch Hội đồng Thành viên (HĐTV) Tổng công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty Nhiệt điện Duyên Hải về tình hình SXKD – ĐTXD và chuyển đổi số 08 tháng đầu năm 2022.

Tham dự Đoàn công tác còn có các thành viên HĐTV và Ban Tổng Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn của Tổng công ty. Tiếp và làm việc với đoàn công tác, về phía Công ty Nhiệt điện Duyên Hải có Ban giám đốc cùng lãnh đạo các phòng và phân xưởng.

Ông Nguyễn Văn Long – PGĐ Công ty báo cáo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Văn Long - Phó Giám đốc Công ty Nhiệt điện Duyên Hải và các thành viên tham dự cuộc họp đã báo cáo, phân tích tình hình sản xuất kinh doanh 08 tháng đầu năm và xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh (SXKD) các tháng cuối năm nhằm quyết tâm hoàn thành kế hoạch năm 2022 được EVNGENCO1 giao.

Tại đây, Đoàn công tác đã trao đổi với Công ty về những nội dung có liên quan đến các hoạt động SXKD của đơn vị như: Công tác vận hành các tổ máy; Các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật; Chuyển đổi số; Đầu tư phát triển; Thị trường điện; Cung ứng than; An toàn vệ sinh lao động; Bảo vệ môi trường; Tuyển dụng và đào tạo; Truyền thông; Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19,… Từ đó, Đoàn công tác của Tổng công ty cũng đã có những chỉ đạo cụ thể nhằm tháo gỡ khó khăn, theo những kiến nghị, đề xuất của Công ty trong từng lĩnh vực hoạt động.

 Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1 chủ trì buổi làm việc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐTV Nguyễn Tiến Khoa đã đánh giá cao sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể CBCNV để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Tổng công ty giao. Ông cũng đề nghị Công ty tiếp tục tăng cường đẩy mạnh chuyển đổi số, áp dụng khoa học công nghệ, thực thi nhiệm vụ chủ đề năm 2022 “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”; quan tâm hơn nữa công tác an toàn, công tác bảo vệ môi trường, chăm lo cải thiện đời sống CBCNV Công ty,… Đặc biệt, tiếp tục tăng cường công tác quản lý kỹ thuật để các tổ máy luôn trong tình trạng sẵn sàng sản xuất, đảm bảo đủ nhiên liệu than, dầu cho tổ máy sản xuất trong các tháng cuối năm 2022.  Đồng thời, tin tưởng với sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết và đồng lòng của toàn thể CBCNV, Công ty sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ Tổng công ty giao trong năm 2022.

Trước đó, Đoàn đã đi kiểm tra tình hình vận hành tại nơi sản xuất của các Nhà máy; đồng thời thăm hỏi, tặng quà và động viên tinh thần các CBCNV, NLĐ đang làm việc tại đây. Sự quan tâm của Chủ tịch HĐTV và Tổng công ty là nguồn động lực to lớn để tập thể Lãnh đạo, NLĐ Công ty Nhiệt điện Duyên Hải hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Chủ tịch HĐTV Nguyễn Tiến Khoa cùng đoàn công tác đã trực tiếp kiểm tra công tác vận hành các tổ máy và thăm hỏi NLĐ tại Công ty Nhiệt điện Duyên Hải

 

Mộng Huyền