Đảng, Đoàn thể

Con em CBCNV Công ty Nhiệt điện Duyên Hải - Vui hội Trăng rằm

Thứ sáu, 9/9/2022 | 10:55 GMT+7
Hòa chung trong không khí vui tươi, chào đón Tết Trung thu của Thiếu niên, nhi đồng trên khắp cả nước. Tối ngày 08/9/2022, Công ty, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức chương trình Vui hội Trăng rằm cho các cháu là con cán bộ công nhân viên (CBCNV) tại Khu nhà quản lý vận hành - Công ty Nhiệt điện Duyên Hải.

Các cháu thiếu nhi Vui hội Trăng rằm cùng chú Cuội - chị Hằng

Tham dự chương trình có sự góp mặt của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, quản lý các phòng/phân xưởng, Ban Nữ công cùng đông đảo CBCNV và hơn 240 cháu thiếu nhi là con em CBCNV Công ty.

Ông Nguyễn Văn Đô - Chủ tịch Công đoàn Công ty gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV và các cháu nhỏ trong đêm hội.

Thay mặt Ban Tổ chức chương trình, ông Nguyễn Văn Đô - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã gửi lời chúc tới toàn thể gia đình CBCNV luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi và dịp Tết Trung thu này sẽ là một kỷ niệm tuổi thơ thật đẹp của các cháu.

Tết Trung thu từ lâu đã trở thành một trong những ngày tết quan trọng của người dân Việt Nam, một trong những dịp được các cháu thiếu niên, nhi đồng háo hức mong chờ nhất. Các cháu luôn mong muốn có một Tết Trung thu vui nhộn và đầy ý nghĩa nhưng không kém phần độc đáo, sáng tạo.

Tiết mục múa Lân rộn rã tiếng chiêng trống

Trong chương trình, các cháu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc biệt là tiết mục múa Lân hoành tráng và đầy sôi động của Đội lân sư, với nhiều màu sắc rực rỡ và âm thanh rộn rã đem lại sự phấn khích cho cả hội trường.

Chương trình trò chơi được tập thể các em nhỏ hưởng ứng

Nhiều trò chơi dân gian đan xen đã thu hút đông đảo các cháu tham dự, mỗi trò chơi là một câu chuyện ý nghĩa được các cháu khám phá, vượt qua các thử thách cùng các nhân vật cổ tích, rinh về những món quà bất ngờ, cùng nhau hát múa, vui dưới trăng rằm, phá cỗ Trung thu. Các cháu thực sự đã có một đêm Trung thu bổ ích, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

Các cháu vui thích khi được nhận quà từ chú Cuội – chị Hằng

Dịp này, Công ty cùng Ban chấp hành Công đoàn cũng dành tặng hàng trăm phần quà cho tất cả các cháu tham dự chương trình.

Chương trình là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của  Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ nhằm đem đến cho các cháu có một tết thiếu nhi vui vẻ, ấm cúng, tạo cho các cháu có sân chơi bổ ích, an toàn, khích lệ để các cháu thiếu niên, nhi đồng cố gắng phấn đấu học tâp, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi và cùng nhau gìn giữ những nét đẹp truyền thống văn hóa dân tộc.

Thông qua chương trình, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải cũng mong muốn xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp vững chắc, lan tỏa yêu thương, chia sẻ và đoàn kết đến toàn thể CBCNV. Hơn hết, mỗi thành viên làm việc tại đây đều xem nhau là gia đình thật sự. Tất cả cùng chung sức, đồng lòng, phấn đấu để Công ty Nhiệt điện Duyên Hải ngày càng phát triển bền vững hơn. 

Mộng Huyền