Đảng, Đoàn thể

Công đoàn Công ty Nhiệt điện Duyên Hải tặng quà cho nữ CBCNV nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3

Chủ nhật, 8/3/2020 | 15:27 GMT+7
Sáng ngày 6/3/2020, Công đoàn Công ty đã tổ chức tặng quà cho nữ CBCNV đang công tác tại các phòng, phân xưởng thuộc Công ty Nhiệt điện Duyên Hải.

Ông Âu Nguyễn Đình Thảo – Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa và quà chúc mừng cho nữ CBCNV

Tham gia chương trình có ông Âu Nguyễn Đình Thảo – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, ông Nguyễn Văn Đô – Phó Chủ tịch Công đoàn chuyên trách, ông Lê Quang Lẫm – Cán bộ Công đoàn, bà Dương Thị Ngọc Mai – Trưởng ban Nữ công.

Nhân dịp trên, Chủ tịch Công đoàn Âu Nguyễn Đình Thảo và các thành viên trong đoàn đã gửi những lời chúc mừng, động viên đến toàn thể nữ CBCNV và bày tỏ mong muốn các nữ CBCNV luôn làm tốt thiên chức của mình đối với gia đình, cùng với đó, luôn cố gắng trau dồi, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn để hoàn tốt nhiệm vụ trên mỗi cương vị công tác được giao.

Đặc biệt, Chủ tịch Công đoàn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả nữ CBCNV Công ty và mong muốn các nữ CBCNV phát huy hơn nữa vai trò của mình, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Đồng thời, mong muốn nữ CBCNV tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể do Công ty và Công đoàn tổ chức để xây dựng tập thể vững mạnh, đoàn kết, xây dựng Công ty ngày càng phát triển, xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, những tế bào nhỏ nhưng vô cùng quan trọng của xã hội.

Cuối các buổi gặp mặt, lãnh đạo Công đoàn đã tặng quà, chụp ảnh lưu niệm cùng nữ CBCNV các đơn vị.

Tặng quà cho nữ CBCNV các phòng Khối hành chính

Tặng quà cho nữ CBCNV Phân xưởng Hóa

Tặng quà cho nữ CBCNV Phân xưởng Nhiên liệu 1

Tặng quà cho nữ CBCNV Phân xưởng Sửa chữa Cơ nhiệt

Tặng quà cho nữ CBCNV Phân xưởng Điện - Tự động

Tặng quà cho nữ CBCNV Phân xưởng Nhiên liệu 2

Tặng quà cho nữ CBCNV Phân xưởng Vận hành 2

Tặng quà cho nữ CBCNV Phân xưởng Vận hành 1

 

Huỳnh Hải