Công ty Nhiệt điện Duyên Hải chung tay chia sẻ với cộng đồng những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và hạn mặn

Chủ nhật, 26/4/2020 | 08:48 GMT+7
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Trà Vinh “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và ảnh hưởng hạn hán, xâm nhập mặn”. Vào hai ngày 23 và 24/4/2020, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã tổ chức trao tặng 150 phần quà cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn 03 xã là: Dân Thành, Đông Hải và Đôn Châu.

Trao tặng quà cho bà con xã Dân Thành – thị xã Duyên Hải.

Tại từng điểm trao tặng, thay mặt lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, ông Nguyễn Văn Đô – Phó Chủ tịch Công đoàn chuyên trách đã gửi lời chia sẻ, động viên đến bà con bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và hạn mặn trên địa bàn sớm vượt qua khó khăn. Qua buổi gặp gỡ, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải trân trọng cám ơn sự ủng hộ của các cấp chính quyền địa phương, bà con nhân dân đã tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ Công ty hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao.

Ông Nguyễn Văn Đô - Phó Chủ tịch Công đoàn chuyên trách gửi lời thăm hỏi đến bà con xã Đôn Châu 

Với 1,5 tấn gạo, 150 thùng mì và 150 chai dầu ăn do Công ty hỗ trợ trong đợt này, sẽ góp phần cùng chính quyền địa phương của 03 xã Dân Thành, Đông Hải và Đôn Châu chăm lo cho đời sống của các đối tượng khó khăn vượt qua đợt dịch bệnh Covid-19 và hạn mặn hiện nay.

Trong thời gian tới, bên cạnh việc đảm bảo công tác sản xuất điện, hoạt động an sinh xã hội mang ý nghĩa thiết thực vẫn sẽ luôn được Công ty Nhiệt điện Duyên Hải ưu tiên quan tâm, đồng hành thực hiện cùng với chính quyền địa phương.

Một số hình ảnh khác về hoạt động:

 

 

Huỳnh Hải