Công ty Nhiệt điện Duyên Hải làm việc với Thường trực Thị ủy Duyên Hải về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2022

Thứ ba, 2/8/2022 | 14:23 GMT+7
Chiều ngày 1/8/2022, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã có buổi làm việc với Thường trực Thị ủy Duyên Hải về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2022.

Chủ trì buổi làm việc có đồng chí Dương Hiền Hải Đăng – Bí thư Thị ủy Duyên Hải và đồng chí Nguyễn Trọng Nhân – Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, cùng tham dự có lãnh đạo các phòng chức năng Thị ủy và UBND. Phía Công ty Nhiệt điện Duyên Hải có đồng chí Nguyễn Văn Long – Phó Giám đốc và lãnh đạo các Phòng, phân xưởng.

Đồng chí  Nguyễn Văn Long - Phó Giám đốc Công ty Nhiệt điện Duyên Hải báo cáo tại buổi làm việc

Báo cáo tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Long – Phó Giám đốc công ty Nhiệt điện Duyên Hải cho biết, trong 06 tháng đầu năm 2022, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tiếp tục tác động trực tiếp đến tình hình kinh tế - xã hội, giá than nhập khẩu tăng cao, chuỗi cung ứng nguyên nhiên vật liệu phục vụ cho hoạt động sản xuất không ổn định gây ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty.

Tuy nhiên, trong thời gian qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Thị ủy, UBND Thị xã đã giúp Công ty Nhiệt điện Duyên Hải tiếp tục duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời, phối hợp với chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo cho đời sống của người dân trên địa bàn với nhiều hoạt động thiết thực như: đóng góp xây dựng các công trình phúc lợi, xây nhà tình nghĩa, giúp đỡ, hỗ trợ học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, …

Xác định hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Bên cạnh việc đã xây dựng và triển khai đồng bộ các nhóm giải pháp, đồng chí cũng chỉ ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động, triển khai các dự án trên địa bàn. Theo đó, kiến nghị Thị ủy, UBND Thị xã Duyên Hải và các ban, ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ kịp thời, tháo gỡ các khó khăn tạo điều kiện thuận lợi để Công ty Nhiệt điện Duyên Hải hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Đồng chí Dương Hiền Hải Đăng – Bí thư Thị ủy Duyên Hải phát biểu tại buổi làm việc

Trên cơ sở báo cáo của Công ty Nhiệt điện Duyên Hải và nắm bắt tình hình thực tế trong những năm qua, phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Dương Hiền Hải Đăng – Bí thư Thị ủy Duyên Hải đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, hỗ trợ của Công ty đối với địa phương trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Công ty cần tập trung thực hiện một số nội dung trọng tâm như: đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường, nghiêm túc triển khai các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tạo việc làm ổn định cho lao động địa phương; tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước cũng như công tác an sinh xã hội tại địa phương, …

Về phía Thị ủy Duyên Hải sẽ kịp thời chỉ đạo tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của công ty, chia sẻ và tiếp tục hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giúp công ty hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ được giao.

Mộng Huyền