Đảng, Đoàn thể

Đoàn thanh niên Công ty Nhiệt điện Duyên Hải phát triển từ chi đoàn thành đoàn cơ sở

Thứ hai, 1/7/2019 | 13:37 GMT+7

Ngày 12/6/2019, Chi đoàn Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã được Đoàn Thị xã Duyên Hải Quyết định nâng cấp thành Đoàn cơ sở Công ty Nhiệt điện Duyên Hải

Chi đoàn Công ty Nhiệt điện Duyên Hải được thành lập ngày 20/11/2015 trên cơ sở chia tách từ Chi đoàn Ban QLDA Nhiện điện 3. Sau gần 4 năm thành lập và phát triển, Chi đoàn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Với sự lớn mạnh về số lượng cũng như đặc thù của đơn vị nên Chi đoàn đã được Ban Thường vụ Đoàn Thị xã Duyên Hải quyết định nâng cấp thành Đoàn cơ sở.

Quyết định nâng cấp Chi đoàn cơ sở thành Đoàn cơ sở Công ty (ảnh Đoàn TN)

Trong những năm qua, Chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Bên cạnh đó, Chi đoàn còn góp phần là cầu nối giữa Công ty với các cơ quan, ban ngành và nhân dân địa phương; góp phần quan trọng trong công tác tuyên truyền hoạt động của Công ty đến với công chúng.

Đoàn Thanh niên Công ty Nhiệt điện Duyên Hải thăm và tặng quà cho gia đình chính sách  (ảnh Đoàn TN)

Giao lưu kết nghĩa với Xã đoàn Dân Thành (ảnh Đoàn TN)

Đoàn Cơ sở Công ty Nhiệt điện Duyên Hải được lãnh đạo bởi Đảng ủy Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, gồm có 712 đoàn viên tham gia sinh hoạt tại 08 Chi đoàn trực thuộc. BCH Đoàn Cơ sở lâm thời có 15 đồng chí, đồng chí Nguyễn Huỳnh Hải được tín nhiệm phân công giữ chức vụ Bí thư Đoàn Cơ sở Công ty.

Tham gia cuộc thi tiếng hát CNV do Tỉnh đoàn tổ chức (ảnh Đoàn TN)

Việc nâng cấp Chi đoàn thành Đoàn Cơ sở có ý nghĩa quan trọng trong việc kiện toàn công tác Đoàn, tạo điều kiện để các hoạt động của Đoàn ngày càng thiết thực. Việc phát triền Chi đoàn thành Đoàn Cơ sở cũng giúp nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn trong nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty, góp phần xây dựng Công ty Nhiệt điện Duyên Hải ngày càng vững mạnh.

 

 

 

 

 

Chí Thành