Hân hoan đón tiếp Đoàn cán bộ Hội nghị tập huấn truyền thông EVN

Thứ tư, 2/12/2020 | 14:37 GMT+7

Ngày 28/11/2020, đoàn cán bộ tham dự Hội nghị tập huấn truyền thông EVN do ông Bùi Việt Hà – Phó Trưởng ban truyền thông Tập đoàn Điện lực Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến tham quan thực tế, trao đổi kinh nghiệm với Công ty Nhiệt điện Duyên Hải về công tác truyền thông.

Từ ngày 26 đến ngày 27/11/2020 tại TP. Cần Thơ, Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn truyền thông và Hội thảo kế hoạch truyền thông giai đoạn 2021 – 2025 với sự tham gia của lãnh đạo Tập đoàn, đại diện lãnh đạo và chuyên viên các Ban Tập đoàn, đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách truyền thông, báo chí các Tổng công ty, các cán bộ thực hiện công tác truyền thông tại các đơn vị trực thuộc. Sau Hội nghị, đoàn cán bộ đã tham gia chương trình đi thực tế tại Công ty Nhiệt điện Duyên Hải.

Tiếp đón và làm việc cùng đoàn có ông Nguyễn Văn Long – Phó Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Văn Đô – Phó Chủ tịch Công đoàn chuyên trách, ông Nguyễn Minh Nhanh – Chánh Văn phòng Công ty cùng quản lý các đơn vị trong Công ty Nhiệt điện Duyên Hải.

Tại buổi làm việc, đ/c Nguyễn Văn Long đã giới thiệu với đoàn tổng quan về Trung tâm điện lực Duyên Hải, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác bảo vệ môi trường, công tác quản lý, tiêu thụ tro xỉ, công tác an sinh xã hội của Công ty.

Trao đổi về công tác truyền thông bên ngoài, đại diện Công ty cho biết những năm qua Công ty Nhiệt điện Duyên Hải luôn thực hiện tốt công tác truyền thông, quan hệ cộng đồng, thực hiện xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với địa phương, kiểm soát và xử lý kịp thời các luồng thông tin, dư luận ảnh hưởng đến hoạt động của Công ty, không để xảy ra các sự cố hoạt động truyền thông. Về truyền thông nội bộ, Công ty đã thực hiện biên tập và đăng tải được 07 tin bài trên website EVN, 50 tin bài trên website EVNGENCO1 và 72 tin bài trên website nội bộ của Công ty để cập nhật tình hình sản xuất kinh doanh, công tác đảng, đoàn thể, công tác an sinh xã hội và các sự kiện quan trọng của Công ty góp phần đưa hình ảnh của Công ty đến với cộng đồng.


Ông Nguyễn Văn Long – Phó Giám đốc giới thiệu với đoàn tổng quan về Công ty (Ảnh: TPCDH)

Đại diện cho đoàn, ông Bùi Việt Hà – Phó Trưởng Ban truyền thông Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho biết công tác truyền thông trong EVN luôn được lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam quan tâm đặc biệt. Ông đánh giá cao công tác truyền thông nội bộ và bên ngoài của Công ty, đặc biệt là trong quan hệ báo chí, chính quyền địa phương, công tác an sinh xã hội và các hoạt động cộng đồng. Đề nghị Công ty tích cực, chủ động hơn nữa trong công tác truyền thông để góp phần quảng bá, nâng cao hình ảnh Công ty nói riêng và Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung.

Đại diện Công ty, ông Nguyễn Văn Long tiếp thu ý kiến chỉ đạo, Công ty sẽ tiếp tục đa dạng hóa các hình thức và phương tiện truyền thông, tiếp tục tăng cường mối quan hệ với các cấp chính quyền và báo chí, công tác an sinh xã hội vì cộng đồng để xây dựng hình ảnh tốt đẹp về Tập đoàn, Tổng công ty và Công ty.

Đoàn tham quan phòng điều khiển trung tâm NMNĐ Duyên Hải 3 sau buổi làm việc (Ảnh: TPCDH)

Trương Vĩnh Phúc

Tin đã đưa