Đảng, Đoàn thể

Rộn ràng chương trình "Vui tết Trung thu năm 2019" tại Công ty Nhiệt điện Duyên Hải

Thứ ba, 1/10/2019 | 08:41 GMT+7

Đêm 12/9/2019, tại Khu Quản lý vận hành – Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã tổ chức chương trình “vui tết trung thu năm 2019” cho con, em CB.CNV Công ty. Tham dự chương trình có Lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, BCH Đoàn cơ sở Công ty và đông đảo phụ huynh và các em thiếu nhi là con, em của CB.CNV Công ty.

Không khí sôi động tại chương trình (ảnh TPCDH)

Đây là năm đầu tiên Công ty tổ chức chương trình vui tết trung thu tại khu QLVH Công ty  nên nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ CB.CNV Công ty. Tham dự chương trình, các em thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, đặc sắc và được “chị Hằng”, “chú Cuội” tặng quà, lồng đèn,…

"Chị Hằng" và "Chú Cuội" tặng quà cho thiếu nhi tham dự chương trình

Chương trình “vui tết trung thu 2019” là dịp để con, em CB.CNV Công ty được giao lưu, học tập lẫn nhau, vui chơi giải trí lành mạnh, ấm áp cùng gia đình trong ngày tết trung tu truyền thống của dân tộc; đồng thời động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi trong năm học mới.

Bên cạnh đó, chương trình còn thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty đối với công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CB.CNV, góp phần tang cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa CB.CNV Công ty; đẩy mạnh công tác thực thi văn hóa doanh nghiệp tại Công ty.

Một số hình ảnh tại chương trình: