Văn hóa TPC DUYENHAI

Thứ năm, 24/6/2021 | 14:31 GMT+7

VĂN HÓA TPC DUYENHAI

 - TPC DUYENHAI nguồn sáng tương lai.

 - Tài sản quý giá nhất của TPC DUYENHAI chính là con người.

 - TPC DUYENHAI nguyện cùng EVNGENCO1 – Vì đất nước phồn vinh.

HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. TẦM NHÌN

- TPC DUYENHAI cam kết hoạt động theo định hướng chung của ngành điện và phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được phân công, góp phần xây dựng sự ổn định cho an ninh năng lượng quốc gia.

2. XỨ MỆNH

TPC DUYENHAI cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ về điện năng với chất lương tốt nhất bằng cả lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo không ngừng của toàn thể CB.CNV Công ty.

3. KHẨU HIỆU

Nhiệt điện Duyên Hải – Phát điện ổn định

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Chất lượng – Tín nhiệm:

  TPCDH tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. TPC DUYENHAI cam kết với mọi đối tác sẽ luôn thực thi đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của mình để không ngừng nâng cao sự tín nhiệm.

- Tận tâm – Trí tuệ:

 TPC DUYENHAI mong muốn xây dựng phong cách điển hình của CB.CNV là tận tâm, có tính thần trách nhiệm cao. TPC DUYENHAI luôn mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả, hết lòng phục vụ để đem lại sự hài hòa cho đối tác.

- Hợp tác- Chia sẽ:

TPC DUYENHAI coi trọng sự hợp tác hài hòa, tôn vinh những giá trị này với mong muốn CB.CNV của TPC DUYENHAI sẽ luôn hợp tác trên tinh thần trung thực, công bằng, sẵn sàng chia sẽ, gắn bó chặt chẽ để giải quyết được mọi vấn đề của hệ thống, cùng nhau phát triển, cùng nhau hành động vì sự thành công, tiến bộ của TPC DUYENHAI, của mỗi thành viên trong Tổng Công ty và các đối tác của TPC DUYENHAI

- Sáng tạo – Hiệu quả:

Sáng tạo là đòn bẩy phát triển của TPC DUYENHAI.

TPC DUYENHAI luôn tạo ra môi trường thuận lợi để mọi người phát huy được sức sáng tạo, đổi mới công nghệ, quy trình quản lý để đem lại hiệu quả cao nhất, đưa TPC DUYENHAI trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất điện tại Việt Nam.

Xem đầy đủ nội dung bộ tài liệu Văn hóa doanh nghiệp TPC DUYENHAI tại đây